Di chuyển đến Phú Quốc bằng tàu cao tốc Superdong – dễ hay khó?

Bạn muốn di chuyển đến Phú Quốc bằng tàu cao tốc Superdong nhưng chưa nắm rõ các thông tin về cách thức di chuyển. Vì vậy tất tần tật kinh nghiệm đi đến Phú Quốc sẽ được Superdong tổng hợp và chia sẻ chi tiết nhất trong bài viết này để bạn tham khảo nhé.

Hướng dẫn đi Phú Quốc khởi hành từ Rạch Giá

Nếu xuất phát đi Phú Quốc từ Rạch Giá, bạn có thể chọn thời gian di chuyển theo từng khung giờ chạy trong ngày. Cụ thể, lịch trình tàu Superdong cho tuyến Phú Quốc khởi hành từ Rạch Giá sẽ khởi hành vào lúc 7h00, 8h10, 10h40 và 13h10 với thời gian di chuyển khoảng 2 giờ 30 phút.

Với chiều từ Phú Quốc về Rạch Giá, tàu Superdong sẽ bắt đầu khởi hành vào lúc 7h40, 10h10, 13h00 và 14h10. Tùy theo nhu cầu của bản thân mà bạn có thể cân nhắc chọn giờ di chuyển sao cho hợp lý nhất với mình nhé!

Hướng dẫn đi Phú Quốc khởi hành từ Hà Tiên

Bên cạnh Rạch Giá, Hà Tiên cũng là một điểm xuất phát được khá nhiều người lựa chọn khi quyết định tới đảo Phú Quốc vì bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng phà hoặc tàu cao tốc Superdong.

Nếu lựa chọn di chuyển bằng tàu cao tốc: Tùy theo nhu cầu về thời gian của chuyến du lịch đã tính trước, bạn có thể chọn giờ tàu xuất phát từ Hà Tiên đến Phú Quốc theo một trong những khung giờ sau: 07h45, 09h40 hay 13h15 mỗi ngày. Với thời gian di chuyển trung bình khoảng 1 giờ 30 phút. Đối với chiều Phú Quốc về Hà Tiên của tàu cũng rất đa dạng với các cung giờ di chuyển, cụ thể: 8h00, 9h35 và 13h00.

Nếu như bạn có nhu cầu muốn mang theo nhiều đồ đạc hay thậm chí là cả phương tiện đi lại như xe máy, ô tô thì đi phà chính là giải pháp hợp lý và không thể tuyệt vời hơn: Có hai khung giờ mỗi ngày để bạn lựa chọn là 4h15 và 16h45 cho chuyến đi từ Hà Tiên đến Phú Quốc; 5h30 và 10h30 cho chuyến từ Phú Quốc về lại Hà Tiên.

Viết một bình luận